Bạt che nắng che mưa giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tình trạng: còn hàng

Sử dụng bạt che nắng che mưa giá rẻ là biện pháp chống nắng hắt mưa tạt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công lắt đặt bạt che nắng mưa, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa tay quay giá rẻ tại Hà Nội. Qúy khách có nhu cầu sử hữu bạt che nắng che mưa giá rẻ liên hệ sdt 0977.867.876 để được báo giá và tư vấn nhiệt tình

Liên hệ!


Bạt che nắng mưa thường sử dụng chất liệu chính là vải bạt nhập khẩu. Có thể dùng bạt Hàn Quốc hay bạt Nhật Bản tráng phủ 1 lớp, 2 lớp (bạt canvas) đối với các mục đích vừa che nắng, che mưa và chống nóng. Bạt lướt tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.có độ cản sáng, che mưa 100%. Với màu sắc đa dạng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng....Vải bạt có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng.

Bạt che nắng che mưa ban công

Bạt che nắng che mưa ban công

Các ưu điểm của bạt che nắng che mưa

  • Tiện lợi khi sử dụng có thể cuốn lên hoặc thả xuống để che nắng che mưa
  • Chất liệu vải bạt có khả năng che nắng đến 95% giúp cho không gian nhà bạn luôn thoáng mát
  • Chi phí lắp đặt rẻ dễ dàng thay thế sửa chữa khi xảy ra sự cố
  • Dễ dàng sử dụng với người già hay trẻ con

Bạt che nắng che mưa quay tay

Bạt che nắng che mưa quay tay

Công ty CMA Hòa Phát là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại mái hiên di động, bạt che nắng che mưa giá rẻ….tại Hà Nội. Với các sản phẩm bạt che nắng che mưa bền đẹp, phong phú về màu sắc luôn được kiểm định khắt khe từ nguyên liệu vải bạt cho đến khung sườn trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Bạt che nắng che mưa đa dạng về màu sắc

Bạt che nắng che mưa đa dạng về màu sắc

Chúng tôi đã và đang thi công lắp ráp rất nhiều sản phẩm về bạt che nắng che mưa, mái xếp di động , mái hiên di động ở các quận huyện Hà Nội và các tỉnh thành lần cận. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa mái hiên di động  và thay bạt mái xêp và lắp đặt mái hiên di động giá rẻ.

 

 

Sản phẩm liên quan