Bạt xếp chất lượng cao Hòa Phát

Tình trạng: còn hàng

Bạt xếp là một trong các biện pháp tối ưu cho nhà hàng, quán ăn, quán café trong việc che nắng che mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sử dụng. Công ty chúng tôi là một trong các cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp bạt xếp, mái xếp di động với nhiều kích thước, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Liên hệ!


Các ưu điểm của bạt xếp :

Hiện nay thì bạt xếp được sử dụng rất rộng rãi mà bạn có thể thấy ở bất cứ đâu trên đường như nhà hàng, quán café, quán ven đường hay thậm chí là nhà ở. Nguyên liệu thường được dùng để thiết kế bạt xếp chính là vải bạt. Vải bạt với giá thành rẻ lại đa dạng về màu sắc và chi phí thấp lại dễ dàng lắp đặt thay thế.  Nếu so sánh với mới ngói, mái tôn hay nhựa cứng  rất khó khi thay thế và sửa chữa hơn nữa lại rất lãng phí bởi không thể tái sử dụng thì  bạt xếp nổi trội hơn rất nhiều về sự đa dạng trong thiết kế , đa dạng trong màu sắc, gọn nhẹ và có thể dễ dàng tháo lắp và gấp gọn lại để tái sử dụng.

Mẫu mái xếp bạt đang thi công của chúng tôi

Mẫu mái xếp bạt đang thi công của chúng tôi

Mái xếp di động là một trong các ứng dụng của bạt xếp thường được sử dụng để che nắng che mưa với các ưu điểm  che được không gian lớn và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái bạt xếp được thiết kế kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra. Mái xếp di động có độ xuôi về một phía, xuôi vừa tạo cho sản phẩm sự thẩm mỹ.

Mái bạt xếp sử dụng cho nhà hàng

Mái bạt xếp sử dụng cho nhà hàng

Công ty CMA Hòa Phát chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm bạt xếp, mái bạt xếp, mái hiên di động giá rẻ nhiều các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Với các sản phẩm bền đẹp phong phú và mẫu mã luôn được kiểm định khắt về về chất lượng vải bạt đến khung sườn trước khi lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang thi công lắp ráp rất nhiều sản phẩm về mái bạt xếp trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận

Đa dạng về màu sắc của bạt xếp

Các mẫu bạt xếp của chúng tôi

Với phương châm lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm làm cốt yếu chính vì vậy sản phẩm mà chúng tôi mang đến khách hàng đều thuộc những sản phẩm bạt xếp, mái hiên i động, mái xếp chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng công dụng đa năng và bảo hành dài hạn . Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt mái vòm, mái hiên di động  và thay bạt mái xêp chất lượng tốt với chi phí thấp.

Sản phẩm liên quan