Chuyên cung cấp bạt cuốn di động chất lượng cao tại Hà Nội

Tình trạng: còn hàng

Bạt cuốn di động là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn các loại bạt che nắng che mưa khác bởi thao tác dễ dàng, tiện lợi khi cuốn vào hoặc thả ra nhanh chóng. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bạt cuốn, bạt cuốn di động tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các loại bạt cuốn di động chất lượng cao.

Liên hệ!


Công ty CMA Hòa Phát chúng tôi chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm bạt cuốn, bạt cuốn di động với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Chúng tôi đã và đang thi công lắp ráp rất nhiều sản phẩm về bạt cuốn, bạt cuốn di động tại Hà Nội.  Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Bạt cuốn di động

Bạt cuốn di động

Về cấu tao của bạt cuốn di động:

  •  Một tấm bạt to có các thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80 cm.
  •   Chất liệu làm bạt rất đa dạng : Có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng

Về ứng dụng của bat cuốn

Bạt cuốn di động thường được sử để làm bạt cuốn ban công  có tác dụng che nắng che mưa cho căn hộ chung cư,  nhà mặt phố, quán café, nhà hàng, nhà để xe, công xưởng; Ngăn tạm (ngăn mềm) trong các khu ăn tập thể; Che các gian hàng trong khu trung tâm thương mại, ngăn thất thoát nhiệt trong xưởng chế biến, kho bảo quản nông sản, thực phẩm.

Bạt cuốn di động chất lượng cao

Bạt cuốn di động chất lượng cao

Các ưu điểm của bạt cuốn 

  •  Dễ dàng tiện lợi khi sử dụng đối với hầu hết  mọi người
  •  Bạt luôn luôn được căng nhờ lò so sẽ đẹp khi che và gọn gàng khi cuốn, giảm bụi bẩn bám, đọng trên bạt, bạt không bị nếp nhăn, nếp gấp sẽ bền hơn.
  •  Chi phí lắp đặt thấp đễ dàng sửa chữa thay thế khi gặp sự cố hay hỏng hóc

Nhược điểm của bạt cuốn di động

  •  Cần có điểm để neo giữ dây rất bất tiện với  những chỗ như cửa nhà không có điểm để neo giữ
  • Kích thước sử dụng không lớn hơn quá 5m vì bạt là loại có tính co giãn khá lớn vì vậy khi cuốn lại rất dễ lệch biên (mép). Với hành trình lớn hơn 4,8m khả năng cuốn hình tổ sâu là rất cao gây kẹt cơ cấu và nếu thường xuyên như vậy sẽ giảm tuổi thọ của bạt khá nhiều

Bạt cuốn di động

Bạt cuốn di động 

Chúng tôi làm việc với phương châm lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm làm cốt yếu chính vì vậy sản phẩm mái hiên di đông giá rẻ, bạt cuốn, mái xếp mà chúng tôi mang đến khách hàng đều thuộc những sản phẩm bạt cuốn, bạt cuốn di động chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng công dụng đa năng và bảo hành dài hạn . Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như  thay bạt mái hiên, sửa chữa thay thế các linh phụ kiện mái hiên di động  chất lượng cao với chi phí thấp.

 

 

 

Sản phẩm liên quan