Chuyên cung cấp mái hiên di động cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Tình trạng: còn hàng

Mái hiên di động cao cấp giá rẻ tại hà nội hiện nay đang được sử dụng rất phố biến cho các nhà hàng quán café bởi công dụng và sự tiện ích của mình. Chúng tôi là một trong các cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên di động cao cấp với giá cả phải chăng được người tiêu dùng đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm

Liên hệ!


Ứng Dụng của mái hiên di động :

Các sản phẩm mái hiên di động cao cấp giá rẻ của chúng tôi thường được sử dụng cho rất nhiều không gian như hiên nhà, quán café, quán nhậu . Ngoài công dụng chính là che mưa mà vẫn đảm bảo  độ thoáng mát cho không gian sử dụng thì mái hiên di động cao cấp giá rẻ còn có làm tăng tính thẩm mỹ bởi thiết kế tính tế và sang trọng của sản phẩm.

Mái hiên di động làm tăng tính thẩm mỹ

Mái hiên di động làm tăng tính thẩm mỹ

Cấu tạo mái hiên đi động :

Về cơ cấu mái hiên di động cao cấp giá rẻ và mái xếp di động đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt. Khác nhau ở chỗ : mái hiên di động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

Mái hiên di động cao cấp giá rẻ

Mái hiên di động cao cấp giá rẻ

Mái hiên di động cao cấp giá rẻ của chúng tôi trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kiểm định chắc chắn để có thể đáp ứng công dụng che nắng che mưa và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cùng đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu ý tưởng cũng như đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt luôn thiết kế và thi công cho từng không gian phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Mái hiên di động đa dạng về màu sắc

Mái hiên di động đa dạng về màu sắc 

Công ty CMA Hòa Phát với kinh nghiệm lâu năm nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại mái hiên di động cao cấp giá rẻ,mái vòm, mái xếp di động... với  nhiều chất liệu, kích thước  phù hợp với nhu cầu sử dụng  của từng khách hàng và nơi sử dụng. Với các sản phẩm bền đẹp, phong phú và đa dạng về mẫu mã được kiểm định chặt chẽ khắt khe từ việc lựa chọn nguyên liệu vải bạt đến khung sườn  trước khi lắp đặt cho khách hàng. 

Sản phẩm liên quan