Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ tại Hà Nội

Tình trạng: còn hàng

Mái hiên di động là biện pháp che nắng che mưa cho ban công các tòa nhà chung cư, quán café hay những ngôi nhà mặt phố rất tiện lợi. Ở những vị trí không quá quan trọng về mặt tiền, hoặc do nhu cầu sử dụng chỉ ở mức độ bình thường thì việc lựa chọn sử dụng mái hiên di động có giá thành rẻ là hoàn toàn phù hợp với không gian mà ngôi nhà sử dụng.

Liên hệ!


Lắp đặt mái hiên di động giá rẻ là một trong các lựa chọn tối ưu cho ban công các tòa chung cư, nhà mặt phố hay quán café và nhà hàng ngoài trời bởi sự tiện lợi và đơn giản khi sử dụng của mái hiên di động. Không những giúp che nắng che mưa mà còn giúp bạn tạo ra một khoảng không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, hơn thế nữa với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Mái hiên di động

Mái hiên di động

Các ưu điểm của việc lắp đặt mái hiên di động

Ban công ở các tòa chung cư hay cao tầng là không gian thường bị bỏ trống nhiều nhất bởi nắng ,gió rất lãng phí. Nhưng nếu lắp đặt mái hiên di động và sắp xếp hợp lí một chút thì ta có thể dễ dàng biến ban công thành nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cho gia đình bạn. Còn gì thoải mái hơn sau bữa tối ngối trên ban công hóng gió và ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp.

Mái hiên di động ban công

Mái hiên di động ban công

Với các quán café, nhà hàng ngoài trời hay các dịch vụ thì việc lắp đặt mái hiên di động là sự lựa chọn tuyệt vời bởi tính đa dụng của sản phẩm  không những vậy còn giúp tăng không gian sử dụng mà vẫn giữ nguyên diện tích và tính thẩm mĩ của quán

Mái hiên di động

Mái hiên di động

Về cơ cấu mái hiên di động

Đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt gần giống với bạt che nắng che mưa ban công.  Điểm khác nhau là: mái hiên di động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên. 

Với các sản phẩm mái xếp di động,mái hiên di động giá rẻ đẹp bền và phong phú về mẫu mã màu sắc của công ty CMA Hòa Phát luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu vải bạt mái hiên nhập khẩu 100%, cho tới khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái xếp di động, mái hiên giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội