Lắp đặt mái hiên di động sự kiện giá rẻ

Tình trạng: còn hàng

Sử dụng mái hiên di động cho các sự kiện ngoài trời là một giải pháp tuyệt vời bởi các ưu điểm mà mái hiên di động sự kiện mang lại như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động để tổ chức các sự kiện thì hãy liên hệ sdt 0977.867.876 để được báo giá và tư vấn nhiệt tình

Liên hệ!

Tagsmái hiên di động mái rủ (1)mái hiên di động tay quay (1)


Mái hiên di động sự kiện  là 1 dòng trong các loại mái hiên di động  giá rẻ đáp ứng tốt cho việc tổ chức các sự kiện diễn ra ngắn hạn. Lắp đặt mái hiên  sự kiện cũng rất nhanh chóng bạn có thể  điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý. Mái hiên sự kiện là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, Mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian !

Mái hiên di động sự kiện đám cưới

Mái hiên di động sự kiện đám cưới

Các ưu điểm của mái hiên sự kiện

  • Dùng che nắng mưa cho các sự kiện, khai trương, khánh thành, hay buổi tiệc tiến hành ngoài trời.
  • Chất liệu bạt tốt, che nắng mưa 100% ;
  • Linh hoạt khi sử dung : cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới khách hàng
  • Thiết kế gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao
  • Chi phí lắp đặt thấp 

Mái hiên di động sự kiên

Mái hiên di động sự kiên

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt một bộ mái hiên sự kiện để giúp không gian  trở nên thoáng mát hơn và toải mái trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích thì hãy đến với công ty CMA Hòa Phát. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp luôn thiết kế những mẫu mái hiên di động đa dạng về mẫu mà, phong phú về màu sắc lại  tiện dụng phù hợp với nhu cầu của bạn  vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. 

Mái hiên di động sự kiện

Mái hiên di động sự kiện

Hiện nay chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều các sản phẩm về mái hiên di động  trong nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp và lắp đặt  các loại mái xếp di động, mái hiên di động giá rẻ, mái hiên di động chữ A chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Sản phẩm liên quan