Lắp đặt mái vòm bạt giá rẻ tại Hà Nội

Tình trạng: còn hàng

Mái vòm bạt giá rẻ thường được sử dụng để che nắng che mưa cho cửa sổ, hiên nhà hay nhà xe ở các vị trí khu vực không thể xây dựng kiên cố các công trình để che chắn cho các vật dụng dễ bị hư do thời tiết. Công ty CMA Hòa Phát chúng tôi nhận thiết kế lắp đặt các loại mái vòm bạt giá rẻ tại Hà Nội.

Liên hệ!


Mái vòm có công dụng che mưa, che nắng giúp không gian luôn thoáng đãng và thiết kế độc đáo gọn nhẹ, ít chiếm không gian nên chúng được sử dụng cho nhiều vị trí như mái vòm sân thượng, mái vòm cửa sổ, mái vòm nhà xe, mái vòm bể bơi…… Ngoài ra với khả nắng uốn cong tạo dáng rất thích hợp cho các công trình cần tính thẩm mĩ cao

Mái vòm

Mái vòm 

Mái vòm sân thượng ngoài dùng để che nắng mưa, phơi quần áo thì còn có tác dụng trang trí giúp ngoại thất căn nhà đẹp . Sử dụng các chất liệu như bạt, nhựa, kính... và màu sắc kiểu dáng phong phú phù hợp với mọi công trình xây dựng, với tính năng che nắng mưa và thông gió tốt, thiết kế sang trọng hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Mái vòm sân thượng

Mái vòm sân thượng

Mái vòm nhà xe sử dụng các chất liệu đa dạng (tole, bạt simily, poly xuyên sáng...) kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn cao.

Mái vòm nhà xe

Mái vòm nhà xe

Mái vòm bạt sử dụng vải bạt làm mái vòm cùng với độ cứng chắc và vững vàng của kết cấu khung đỡ, gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp thay thế, thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

Mái vòm tôn, sắt hiện nay ít được sử dụng bởi có nhiều nhược điểm như : nặng nề , cồng kềnh nên khó khăn khi vận chuyển , lắp đặt và tháo gỡ ; nhất là ở trên san thượng hay các không gian hẹp … Mặt khác nếu mưa to thì sẽ phát ra âm thanh ồn ào nghe rất khó chịu , bực mình cho người sử dụng.

Mái vòm cửa sổ

Mái vòm bạt cửa sổ

Công ty CMA Hòa Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công mái vòm cửa sổ, mái vòm sân thượng, mái hiên di động giá rẻ, mái xếp ... Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mẫu mã chất lượng của sản phẩm Mái vòm cửa sổ  với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Đến với công ty CMA Hòa Phát chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng

Sản phẩm liên quan