Mái hiên di động điều khiển từ xa bền đẹp

Tình trạng: còn hàng

Mái hiên di động điều khiển từ xa là một trong các dòng mái hiên di động mới nhất được cung cấp bởi công ty CMA Hoà Phát. Sản phẩm mái hiên di động điều khiển từ xa là một bước tiến lớn trong lĩnh vực mái hiên di động hiện nay với các ưu điểm tuyệt vời so với các loại mái hiên di động khác.

Liên hệ!


Mái hiên di động điều khiển từ xa là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thiết kế mái hiên di động hiện nay giúp cho việc sử dụng ngày càng tiện lợi hơn.  Bạn có thể thả bạt ra hay cuốn lại chỉ với 1 click và điều khiển ( remote ) mà không phải đứng dậy làm theo cách thủ công gây mất thời gian như trước nữa.

Mái hiên di động điều khiển từ xa

Mái hiên di động điều khiển từ xa

Các ưu điểm của mái hiên di động  điều khiển từ xa

-          Thuận tiện trong việc cuốn thả bạt chỉ cần dùng điều khiển ( remote)

-          Sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu nên rất an toàn           

-          Pin dùng cho bộ điều khiển có chế độ tự động sạc

-          Do sử dụng mô – tơ nên rất tiện lợi và nhanh chóng hơn so với việc dùng tay quay

-          Đơn giản dễ sử dụng với hầu hết mọi người già trẻ em

Mái hiên di động sử dụng remote

Mái hiên di động sử dụng remote

Công ty CMA Hòa Phát chuyên thiết kế và lắp đặt các sản phẩm mái hiên di động điều khiển từ xa, mái xếp di động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mà sắc phong phú đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với các sản phẩm bền đẹp đa dạng luôn được kiểm định khắt khe từ nguyên liệu vải bạt cho đến khung sườn trước khi được lắp đặt cho khách hàng. . Chúng tôi đã và đang thiết kế lắp đặt nhiều sản phẩm về mái hiên di động điều khiển từ xa, mái xếp di động giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và cải thiện chất lượng sản phẩm mái hiên di động nhằm đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng

Sản phẩm liên quan