Mái hiên di động tay quay

Tình trạng: còn hàng

Về cơ cấu mái hiên di động tay quay đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt. Điểm khác nhau là: mái hiên di động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

Liên hệ!


Sử dụng mái hiện di động tay quay là một trong các lựa chọn tối ưu cho ban công các tòa chung cư, nhà mặt phố hay quán café và nhà hàng ngoài trời bởi sự tiện lợi và đơn giản khi sử dụng của mái hiên di động. Không những giúp che nắng che mưa mà còn giúp bạn tạo ra một khoảng không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, hơn thế nữa với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn. 

Mái hiên di động tay quay

Mái hiên di động tay quay

Ban công ở các tòa chung cư hay cao tầng là không gian thường bị bỏ trống nhiều nhất bởi nắng ,gió rất lãng phí. Nhưng nếu lắp đặt mái hiên di động và sắp xếp hợp lí một chút thì ta có thể dễ dàng biến ban công thành nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cho gia đình bạn. Còn gì thoải mái hơn sau bữa tối ngối trên ban công hóng gió và ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp.

Mái hiên di động ban công tay quay

Mái hiên di động ban công tay quay

Với các quán café, nhà hàng ngoài trời hay các dịch vụ thì việc lắp đặt mái hiên di động giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời vì tính đa dụng của sản phẩm  không những vậy còn giúp tăng không gian sử dụng mà vẫn giữ nguyên diện tích và tính thẩm mĩ của quán

Mái hiên di động tay quay làm tăng tính thẩm mỹ

Mái hiên di động tay quay làm tăng tính thẩm mỹ

Công ty CMA Hòa Phát là một trong nhưng cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm mái hiên di động giá rẻ, mái xếp di động, mái hiên di động tay quay, mái vòm  tại Hà Nội. Với các sản phẩm bền đẹp đa dạng về mẫu mã màu sắc chắc chắn sẽ làm giúp thêm sự lựa chọn cho bạn, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất