Mái hiên rủ

Tình trạng: còn hàng

Mái hiên rủ là dòng sản phẩm thuộc mái hiên di động được sử dụng nhiều nhất cho việc trang trí nội thát vườn nhà bởi thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng sử dụng với người già hay trẻ con lại mang tín thẩm mỹ cao. Mái hiên rủ (mái thả )có cấu tạo khá giống mái hiên di động . Mái rủ có cấu tạo theo phương thẳng đứng hoặc hơi chéo.

Liên hệ!


Mái hiên rủ được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, vườn nhà, quán café hay khách sạn,biệt thự. Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng với việc cuốn bạt thanh ngang bằng dây kéo hoặc quay tay, lại nhẹ nhàng, gọn gàng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ em.

Mái hiên rủ nhà hàng

Mái hiên rủ nhà hàng

Mái hiên rủ có 2 loại  là sử dụng tay quay sử dụng remote điều khiển từ xa, thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng. Với những nhà cao tầng hay biệt thự bạn nên dùng mái hiên rủ sử dụng remote điều khiển từ xa giúp tiết kiệm thời gian đi lại để kéo mái rủ lên hay thả mái rủ xuống. 

Mái hiên rủ cửa sổ

Mái hiên rủ cửa sổ

Về cấu tạo của mái hiên di động mái rủ

- Mái rủ vẫn sử dụng cơ cấu tay quay của mái hiên di động nên cấu tạo khá là đơn giản

- Ống cuộn bạt : được làm từ nhôm hoặc làm theo thiết kế

- Dây cáp và khung được làm từ thép dùng để căng giữ bạt khi thả xuống

Về các ưu điểm của mái rủ

- Mái rủ giúp che nắng che mưa tốt

- Sử dụng dây kéo hoặc tay quay đơn giản dễ sử dụng

- Thiết kế tinh tế mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng sử dụng

- Có độ bền cao 

Mái hiên rủ

Mái hiên rủ

Công ty CMA Hòa Phát với các sản phẩm mái hiên rủ, mái xếp, mái vòm , mái hiên di đông… đẹp bền và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu vải bạt mái xếp, mái che nhật khẩu 100% cho tới các khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt cho khác hàng . Công ty Hòa Phát  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái hiên di động giá rẻ, mái hiên rủ giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội 

Sản phẩm liên quan