Mái vòm nhà hàng

Tình trạng: còn hàng

Lắp đặt mái vòm nhà hàng là biện pháp hiệu quả che nắng – che mưa cho cửa sổ quán café, nhà hàng ngoài trời , ngoài ra mái vòm còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà hàng hay quán café. Với độ cứng chắc của khung inox mái vòm nhà hàng có thể chịu được gió lớn và có thời gian sử dụng dài lâu.

Liên hệ!


Mái vòm nhà hàng,quán café được làm bằng các vật liệu nhẹ có khả năng chống mưa chống nắng tốt và khả năng dễ uốn cong để tạo dáng giúp tăng tính thẩm mỹ cho cửa sổ. Với những vị trí cửa sổ ở quán café hay nhà hàng  khó có thể lắp đặt hay xây dựng những các phụ kiên giúp che nắng che mưa thì bạn có thể nghĩ đến việc lắp đặt mái vòm  để tránh nắng hắt hay mưa tạt.

Mái vòm nhà hàng làm tăng tính thẩm mĩ

Mái vòm nhà hàng làm tăng tính thẩm mĩ

Các ưu điểm của mái vòm nhà hàng

  • Màu sắc phong phú của sản phẩm mái vòm nhà hàng còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng . Ngoài đồ ăn ngon thì phong cảnh đẹp cũng là một lợi thế giúp thu hút khách đến với nhà hàng
  • Dùng che nắng mưa, trang trí cho quán cafe, nhà hàng ăn uống ngoài trời.
  • Cấu tạo gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành ại hợp lý.

Mái vòm nhà hàng

Mái vòm nhà hàng

Mái vòm nhà hàng phong phú về kiểu dáng

Mái vòm nhà hàng phong phú về kiểu dáng

Công ty CMA Hòa Phát chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm mái vòm nhà hàng, mái vòm ban công , mái vòm cửa sổ  với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Với các sản phẩm mái vòm bền đẹp, phong phú về mẫu mã luôn được kiểm định khắt khe từ nguyên liệu vải bạt cho đến khung sườn trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt mái vòm nhà hàng để trang trí cho quán café, nhà hàng  thì hãy đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã và đang thi công lắp ráp rất nhiều sản phẩm về mái vòm trong nội thành Hà Nội Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt  trong nghề chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp và lắp đặt  các loại mái hiên di động giá rẻ bền đẹp chất lượng tốt .

Sản phẩm liên quan